vị trí hiện tại:trang đầu > Chuyển đổi âm thanh
4 2015

4 201582925.127.5769

  • kích thước:7MBkiểu:91
  • hệ thống:AndroidNgười bán:game đánh bạc đổi thưởng
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việtthay mới:2021-10-19 04:13:15
  • Kiểm tra an ninh:cập nhật Phiên bản Xanh và không độc hại Không có quảng cáo Cài đặt miễn phí < / li>

Qua itunes Tải xuống Tải xuống phiên bản Android

Đánh giá của người chơi: 8,0 điểm

Tôi sẽ đánh giá nó

Giới thiệu phần mềm

Ba vị hoàng đế chiến đấu để đi đến những không gian khác nhau, ban đầu là để a trung roitìm cách cuối cùng trở thành hoàng đế, nhưng không nghĩ rằng, vào thời điểm cuối cùng, họ đã bị gãy trong tay của những thứ ma quỷ không có mắt của mình!

Lão Tập ở cửa ra vào nghe xong cười hắc hắc nói, ngươi sai rồi, không phải Tấn Trung không có giá trị sử dụng, giá trị sử dụng cuối cùng của hắn chính là thử nghiệm quy tắc không gian kỳ quái này cho chúng ta một lần nữa!Sau đó, anh cả Xi quay đầu lại nhìn con rối xác sống Jinzhong đang lao về phía cửa ra vào.a trung roi

4 2015

Chắc chắn, nếu không có một tai nạn nhỏ nhất, con rối xác sống Jinzhong trong những ngày đầu của trận chiến cuối cùng cũng chịu chung số phận, và toàn bộ cơ thể bị nghiền nát thành từng mảnh bởi quy tắc của không gian Chiến tranh Đế quốc!Không giống như lão Hu Tianda buồn bực, lão Tập gần nhất nhưng vào lúc này mới khẽ thở dài.Lão Tập đi đến lối vào của gian, nhặt một khúc xương to bằng a trung roimóng tay, đặt vào tay mình và quan sát nó một cách cẩn thận.

4 2015

Cái xương này chỉ là một trong những cái xương hàm đã bị phá nát bởi các quy tắc của không gian khi con rối xác chết Golden Bell bước vào lối vào của không gian Imperial War!Sau một hồi quan sát, lão Tập liếc mắt nhìn về phía điện thờ phía sau, lão Tề, để một cỗ thi thể của hắn đi vào xem xét!

4 2015

Thái dương gọi Lão Tề bất mãn nói, huynh trưởng, biết chuyện không làm được, tại sao lại lãng phí thi hài của ta?

Đừng nói nhảm nữa! Tông chủ đại điện cho phép chúng ta xông vào, bất luận cái giá lớn như thế nào, chúng ta cũng sẽ không do dự!Trong mấy tháng nay, hầu như không có ai gặp phải con rối xác chết hải thú đạt tới cấp lãnh chúa trong hải vực, tu luyện cao nhất cũng chỉ là cấp lãnh chúa.

Tuy nhiên, ngay cả những con rối xác chết hải thú cấp lãnh chúa như vậy, vì quen thuộc với môi trường biển nên hiệu quả chiến đấu của chúng còn hơn cả lãnh chúa thông thường!Khi chiến đấu dưới đáy biển, vũ khí mềm của Qingchen về cơ bản là vô dụng, vì vậy cô ấy đã rút thanh đoản kiếm ra!

Con rối xác chết cá mập và hải thú dài hàng trăm mét không chỉ là chúa tể của biển cả mà khả năng bơi lội dưới biển của nó cũng không ai sánh kịp.Nếu cả hai đều ở cấp Battle King, rất khó để những tu sĩ người thường ở lại với nó.

Ảnh chụp màn hình phần mềm

4 2015
4 2015
4 2015
4 2015

Thông tin Raiders